Người Việt Nói ở Đây


Gặp gỡ Denny Pham, một trong những Quản lý Thành công Khách hàng (CSM) mới của chúng tôi tại Selling Is Organic. Chúng tôi thấy anh ấy là một tâm hồn rực rỡ từ California, thể hiện tinh thần của văn hóa Việt Nam và cộng đồng di cư động lực của nó. Đam mê của Denny dành cho di sản và tất cả các nền văn hóa của mình tỏa sáng qua mọi việc anh ấy làm, ca ngợi những truyền thống phong phú và những đóng góp đáng chú ý của những người của mình trên toàn cầu. Tình yêu của anh dành cho mọi người và văn hóa là trái tim của sứ mệnh của mình – phục vụ và nâng cao tất cả cộng đồng ở Mỹ, Châu Á và Úc, đặc biệt là những người trong ngành xây dựng và thương mại.

Cuộc sống của Denny là một bức tranh đẹp được dệt nên từ những sợi chỉ của sự khởi đầu mới, cuộc phiêu lưu và niềm tin. Mới đây bắt đầu cuộc hành trình của cuộc sống gia đình, anh ấy trân trọng những khoảnh khắc được dành bên vợ và đứa con sắp chào đời, khám phá những điểm đến mới và đón nhận lối sống du mục kỹ thuật số cho phép anh chăm sóc gia đình. Việc làm mục sư của nhà thờ giữ anh ấy gắn bó và kết nối với đức tin vào Chúa Kitô, thúc đẩy niềm hứng khởi của anh ấy trong việc tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác.

Với một nền tảng đa dạng trong lĩnh vực bán hàng và kinh doanh, Denny mang lại một kho tàng kinh nghiệm quý báu. Từ vai trò gần đây của mình là một Tư vấn Đầu tư Bất động sản cho Cá nhân Có Giá Trị Tài sản Cao (HNWIs) tại Geonet Properties ở Bali, nơi anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong việc xác định các cơ hội sinh lời cho khách hàng, đến thời gian làm việc ấn tượng của mình như một Đại sứ Thương hiệu cho Mindful Media PR, Denny luôn thể hiện khả năng thúc đẩy thành công và nuôi dưỡng mối quan hệ ý nghĩa. Hành trình chuyên nghiệp của anh ấy được đánh dấu bởi những thành tựu đáng kể, bao gồm việc giúp khách hàng đạt được những cột mốc đáng chú ý trong kinh doanh và thiết lập các con số bán hàng kỷ lục.

Hành trình chuyên nghiệp của Denny là đa dạng, bao gồm các vai trò như Cố vấn Thành công Khách hàng, nơi anh ấy hướng dẫn các huấn luyện viên mở rộng kinh doanh của họ một cách vượt bậc, và Tư vấn Bán hàng Ô tô tại Anderson Honda, nơi kỹ năng song ngữ và cách tiếp cận tập trung vào khách hàng của anh ấy đã tạo nên sự khác biệt. Hành trình của anh ấy phản ánh cam kết với sự xuất sắc, tính chính trực và sức mạnh của mối quan hệ tích cực.

Khu vực Vịnh của California giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim Denny. Cộng đồng đa sắc tộc và tinh thần kinh doanh của khu vực tạo nên bối cảnh lý tưởng cho cuộc sống và công việc của anh. Thời gian của anh ấy tại Đại học San Jose State là một giai đoạn phát triển và khám phá, đặt nền móng cho những nỗ lực chuyên nghiệp và sự cống hiến của anh ấy trong việc phục vụ thế giới từ Mỹ đến APAC và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang tìm cách mở rộng, phát triển và cải thiện doanh nghiệp của mình, đặt lịch gọi điện với Denny là bước đầu tiên hướng tới việc hiện thực hóa mục tiêu của bạn. Bạn mơ ước điều gì, và Denny có thể giúp bạn đạt được điều đó như thế nào?

Hãy cùng nhau bắt đầu hành trình này, với lòng lạc quan, tính chính trực và một tầm nhìn chung về sự thành công. Đặt lịch gọi điện với Denny tại đây, và chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của bạn bằng cách khám phá chúng bằng tiếng Việt của bạn.

Chỉ cần nhấp vào Liên kết